Cách ngâm hoa atiso với đường nước uống giải nhiệt
Cách ngâm hoa atiso với đường làm nước uống giải nhiệt, mát gan
Giá: 400.000 VNĐ/1kg
Giá ưu đãi:
350.000 VNĐ /1kg
Ấn nút bên
dưới để mua hàng
Chuyên cung cấp hoa atiso chính gốc Đà Lạt
Giới thiệu về hoa atiso.
Hoa atiso - hoa bụt giấm hay còn gọi tên khoa học là Hibiscus subdariffla L., họ
Bông (Malvaceae) với nhiều công dụng chữa bệnh.
Hướng dẫn cách ngâm hoa atiso với đường.
Chuẩn bị:
·
2-3
kg hoa atiso.
·
1,5-2,5
kg đường trắng.
·
1
lọ thủy tinh đã rửa sạch.
Thực hiện:
Chọn hoa atiso:
·
Khi
chọn hoa atiso, nên chọn những bông hoa có cánh to, dài và không bị dập nát.
Cách ngâm hoa atiso:
·
Rửa
sạch hoa atiso và tách riêng phần nhụy hoa và cánh hoa ra.
· Xếp
hoa vào lọ thủy tinh. Đầu tiên, rải đều một lớp hoa atiso ở bên dưới, sau đó rải
lên một lớp đường và theo tỉ lệ là một lớp hoa, một lớp đường cho đến khi đầy
bình thủy tinh (lưu ý là lớp cuối cùng trên lọ thủy tinh là lớp đường) rồi để ở
nơi khô ráo thoáng mát trong khoảng 3 tới 5 ngày cho đến khi đường tan ra hết.
Đảo cánh hoa trên chảo:
·
Sau
đó chắt phần cánh hoa ra và lấy nước. Phần cánh hoa chúng ta có thể cho ra chảo,
đảo đều với lửa nhỏ ăn sẽ rất giòn và ngon.
Đun nước sôi:
·
Lấy
phần nước đã được chắt ra cho vào một nồi nhỏ, đun sôi phần nước này và để
nguôi. Như vậy là bạn đã có một chai nước atiso đỏ ngâm với đường mát lạnh thơm
ngon.
Cửa hàng mua bán hoa atiso đà lạt chính gốc
Hoaatisovn.com
– Cửa hàng chuyên mua bán các loại hoa atiso đà lạt chính gốc được trồng và
phát triển tại thành phố Đà Lạt.
Chúng tôi cam kết
· Hoàn
tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
· Giao
hàng tận nơi.
· Sản
phẩm tươi chính gốc Đà Lạt, có thể bảo quản được lâu trong điều kiện đúng chuẩn.
· Ưu
đãi cho khách hàng mới và cũ.
No comments: