Cách chế biến hoa atiso đỏ có hình hướng dẫn chi tiết
Cách chế biến hoa atiso đỏ làm nước uống thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể có hướng
dẫn chi tiết bằng hình ảnh
Giá: 400.000 VNĐ/1kg
Giá ưu đãi:
350.000 VNĐ /1kg
Chuyên cung cấp hoa atiso đỏ chính gốc Đà
Lạt
Ấn nút bên
dưới để mua hàng
Sơ lược về cây hoa atiso đỏ
Hoa
atiso đỏ là một loại thảo mộc có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con
người, hoa atiso đỏ hay dùng để ngâm và pha chế thành những loại siro làm nước
giải khát rất tốt cho gan, giúp giải độc thanh nhiệt, phục hồi chức năng gan và
làm nước giải khát ngon miệng vào dịp hè.
Cách chế biến hoa atiso đỏ
Hướng dẫn cách ngâm hoa atiso đỏ với đường.
Những
nguyên phụ liệu cần thiết:
·
2
kg hoa atiso đỏ
·
1,5
kg đường cát trắng
Quy trình thực hiện:
·
Làm
sạch hoa atiso đỏ với nước muối hoặc nước nóng để nguội.
·
Lấy
dao loại bỏ phần đầu để tách phần cánh hoa ra khỏi đài hoa atiso đỏ.
·
Lấy
đũa đẩy phần nhụy hoa atiso đỏ ra từ dưới lên. (Xem hình hướng dẫn)
·
Rửa
sạch phần cánh hoa atiso đỏ với nước.
·
Phơi
khô phần cánh hoa atiso đỏ ở nơi thoáng mát. Sauk hi phơi khô, chúng ta sẽ đem
ngâm chúng với đường. Chú ý nên dùng lọ thủy tinh đã được rửa sạch để ngâm,
tránh dùng các lọ bằng nhựa vì có chứa các chất nhựa không tốt cho sức khỏe.
·
Rải
một lớp hoa atiso đỏ vào lọ thủy tinh.
·
Sau
đó tiếp tục rải một lớp đường lên trên.
·
Cứ
tiếp tục quá trình này (1 lớp hoa – 1 lớp đường) cho đến khi đầy nắp (Lưu ý rằng
lớp trên cùng là lớp đường). Đậy nắp chặt, bọc trong bao kín để tránh kiến và để
ở nơi thoáng mát.
·
Để
trong khoảng từ 3-8 ngày cho đến khi lớp đường tan hết. Như vậy bạn đã hoàn
thành nước hoa atiso đỏ thanh nhiệt mát gan.
Mua hoa aitso đỏ ở đâu?
Hoaatisovn.com
– Cửa hàng chuyên mua bán các loại hoa atiso đỏ đà lạt chính gốc được trồng và
phát triển tại thành phố Đà Lạt.
Chúng tôi cam kết
·
Hoàn
tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
·
Giao
hàng tận nơi.
·
Sản
phẩm tươi chính gốc Đà Lạt, có thể bảo quản được lâu trong điều kiện đúng chuẩn.
·
Ưu
đãi cho khách hàng mới và cũ.
No comments: