Cách ngâm hoa atiso đỏ với đường có hình chi tiết
Giá: 400.000 VNĐ/1kg
Giá ưu đãi: 350.000 VNĐ /1kg
170.000 VNĐ/ 500g
Hoa atiso đỏ
Hoa atiso đỏ
là một họ hàng của cây atiso hay còn gọi là cây hoa bụt giấm (tên khoa học là hibiscus
sabdariffla Linn). Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và kinh nghiệm dân gian
của người xưa, cây atiso là một loại thảo dược có tính tốt, rất phù hợp với con
người. Tác dụng của hoa atiso đỏ: làm mát cơ thể, giải độc, mát gan, nhuận trường,
làm đẹp và trị mụn
Cách ngâm hoa atiso đỏ
Hướng dẫn cách ngâm hoa atiso đỏ.
Nguyên liệu cần
chuẩn bị:
·
2
kg hoa atiso đỏ
·
1,5
kg đường cát trắng
Các bước thực hiện:
·
Rửa
sạch hoa atiso đỏ bằng nước muối hoặc nước nóng để nguội
·
Dùng
dao cắt bỏ để tách phần cánh hoa khỏi phần đài hoa atiso đỏ.
·
Dùng
đũa để lấy ra phần nhụy hoa atiso đỏ từ dưới lên.
·
Sau
khi tách ra, bạn có thể mang phơi khô phần nhụy, hãm để uống hoặc dùng để ngâm
rượu.
·
Rửa
lại phần cánh hoa atiso đỏ bằng nước muối và rửa lại bằng nước sôi để nguội
·
Để
khô phần cánh hoa atiso đỏ, chúng ta sẽ đem ngâm chúng với đường. Chú ý nên
dùng lọ thủy tinh đã được rửa sạch để ngâm.
·
Trải
một lớp hoa atiso đỏ vào bình thủy tinh trước.
·
Tiếp
tục trải lên lớp hoa atiso một lớp đường.
·
Thực
hiện quy trình này theo tỉ lệ 1-1 (1 lớp hoa – 1 lớp đường) cho đến khi đầy nắp
(Lớp trên cùng phải là lớp đường). Đậy chặt nắp lại, bọc trong bao kín để tránh
kiến và để ở nơi thoáng mát.
·
Sau
khi đường tan hết, bạn đã có thể sử dụng được rồi đấy.
·
Bạn
có thể đun hỗn hợp nước atiso đỏ này lên để dùng như siro.
Cửa hàng mua bán hoa aitso đỏ đà lạt chính gốc.
Hoaatisovn.com
– Cửa hàng chuyên mua bán các loại hoa atiso đỏ đà lạt chính gốc được trồng và
phát triển tại thành phố Đà Lạt.
Chuyên cung cấp hoa atiso chính gốc Đà Lạt
Chúng tôi cam kết
·
Hoàn
tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
·
Giao
hàng tận nơi.
·
Sản
phẩm tươi chính gốc Đà Lạt, có thể bảo quản được lâu trong điều kiện đúng chuẩn.
·
Ưu
đãi cho khách hàng mới và cũ.
No comments: