Cách ngâm quả atiso đỏ làm nước giải nhiệt mát gan
Cách ngâm quả atiso đỏ thành nước mát thanh nhiệt, lọc chất độc trong gan, làm mát
cơ thể với chỉ dẫn chi tiết hình ảnh
Giá: 400.000 VNĐ/1kg
Giá ưu đãi:
350.000 VNĐ /1kg
Chuyên cung cấp các loại sản phẩm từ
cây atiso chính gốc Đà Lạt: hoa atiso, trà atiso, hoa atiso đỏ, bông atiso, cao atiso….
Ấn nút bên
dưới để mua hàng
Cái nhìn sơ lược về quả atiso đỏ
Quả atiso đỏ là một loại thực vật có chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể con người, tác dụng của quả atiso đỏ thường xuyên được sử dụng để ngâm thành những loại siro làm nước uống rất tốt cho việc giải độc gan, thanh nhiệt cơ thể, khôi phục lại chức năng gan đối với các bệnh nhân có tiền sử bênh gan.
Cách ngâm quả atiso đỏ
Hướng dẫn cách ngâm quả atiso đỏ với hình ảnh chi tiết.
Những
thứ cần thiết:
·
2
kg quả atiso đỏ.
·
1,5
kg đường.
Chỉ cách ngâm quả atiso đỏ:
·
Rửa
qua quả atiso với nước muối hay nước rửa hoa quả chuyên dụng.
·
Dùng
dao cắt đi phần đầu để loại phần cánh hoa khỏi đài atiso.
·
Đẩy
phần nhụy hoa atiso ra từ dưới lên. (Tham khảo hình chỉ dẫn bên dưới)
·
Rửa
sạch phần cánh atiso đỏ với nước.
·
Đem
phơi khô phần cánh atiso ở nơi thoáng mát. Sau đó, tiếp tục đem ngâm chúng với
đường. Nên ngâm trong hủ thủy tinh.
·
Trải
đều một lớp atiso đỏ bên trong lọ thủy tinh.
·
Tiếp
theo rải một lớp đường lên trên lớp atiso đỏ vừa cho vào.
·
Lặp
đi lặp lại quá trình trên cho đến khi đầy lọ thuy tinh (Lưu ý lớp trên cùng lọ
thủy tinh phải là lớp đường). Đậy nắp chặt lại và để ở nơi thoáng mát.
·
Để
trong khoảng từ 1- 1.5 tuần cho đến khi lớp đường tan hết. Như vậy bạn đã hoàn
thành nước hoa quả atiso đỏ giải nhiệt lọc gan.
Mua quả aitso ở đâu?
Hoaatisovn.com
– Cửa hàng chuyên mua bán các loại quả atiso đà lạt chính gốc được trồng và
phát triển tại thành phố Đà Lạt.
Chúng tôi cam kết
- Hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
- Giao hàng tận nơi.
- Sản phẩm tươi chính gốc Đà Lạt, có thể bảo quản được lâu trong điều kiện đúng chuẩn.
- Ưu đãi cho khách hàng mới và cũ.
No comments: